5 Nhà Cung Cấp Thang Máng Cáp Toàn Cầu

Rate this post

Bài viết này Máng Cáp Hải Đăng xin chia sẻ tới quý khách top 5 nhà cung cấp thang máng cáp lớn hàng đầu thế giới. Nếu quý khách là người Việt có nhu cầu mua thang máng cáp cho các dự án ở nước ngoài. Hãy xem ngay bài viết để biết những nhà cung cấp uy tín để có thể dễ dàng hợp tác. 

Bối cảnh thị trường thang máng cáp

Quy mô thị trường máng cáp dự kiến ​​sẽ đạt 4,69 tỷ USD vào năm 2021, với tốc độ CAGR khoảng 14%. Sự tăng trưởng liên tục của ngành xây dựng và sự phổ biến ngày càng tăng đối với ống luồn dây cáp là một trong những động lực chính của thị trường này.

“ Ngành xây dựng là thị trường người dùng cuối lớn thứ hai đối với khay cáp và sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành này đang trực tiếp thúc đẩy thị trường khay cáp. 

Thị trường máng cáp toàn cầu bị phân mảnh cao ở cấp khu vực, với nhiều người chơi chiếm các thị phần khác nhau. 

Trong khi APAC, Trung Đông và Châu Phi có nhiều công ty địa phương, thì các nền kinh tế tiên tiến như Mỹ và Châu Âu có sự hiện diện của một thị trường khá hợp nhất, với rất ít công ty quốc tế nắm giữ thị phần lớn.

Các nhà sản xuất thang máng cáp cung cấp khả năng bảo vệ tăng cường cho hệ thống dây điện, giảm yêu cầu phần cứng, lắp đặt nhanh chóng và giảm tổng chi phí cho người mua đang chứng kiến ​​lòng trung thành của khách hàng ngày càng tăng.

 Ngoài ra, các nhà sản xuất khay cáp hàng đầu đang thiết lập các cơ sở sản xuất tại địa phương để giảm chi phí sản xuất.

Xem thêm: Bảng báo giá máng cáp điện giá tốt nhất tại Hải Đăng

Top 5 nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường thang máng cáp toàn cầu

Atkore International

Atkore International cung cấp một danh mục các giải pháp mương dẫn điện tích hợp để triển khai, cách ly và bảo vệ mạch điện của công trình từ nguồn đến ổ cắm.

atkore
Nhà cung cấp thang máng cáp atkore

 Các sản phẩm của công ty bao gồm ống thép, PVC và nhôm, cáp bọc thép và ống mềm, khung kim loại, giỏ dây, máng cáp và các sản phẩm bổ sung khác, bao gồm phụ kiện và ống cơ khí.

Eaton

Eaton cung cấp các giải pháp quản lý năng lượng để giúp khách hàng quản lý năng lượng điện, thủy lực và cơ khí một cách hiệu quả, an toàn và bền vững. 

thương hiệu máng cáp eaton
Thương hiệu máng cáp eaton

Eaton hoạt động thông qua năm phân khúc kinh doanh – điện, công nghiệp, hàng không vũ trụ, thủy lực và phương tiện. Eaton hoạt động dưới thương hiệu B-Line trên thị trường máng cáp. 

B-Line cung cấp một trong những dải máng cáp rộng nhất. Nó cung cấp các hệ thống thang máng cáp điện với nhiều loại vật liệu và lớp hoàn thiện, loại đáy và yêu cầu về độ bền.

Legrand

Legrand cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho cơ sở hạ tầng điện và tòa nhà kỹ thuật số, trong các lĩnh vực giao diện người dùng (công tắc và ổ cắm điện), phân phối năng lượng (bảng phân phối và bộ ngắt mạch) và hệ thống tòa nhà (hệ thống quản lý chiếu sáng và an ninh). 

Nó cũng cung cấp các sản phẩm để quản lý cáp (hộp nối dây và hộp đặt sàn), cơ sở hạ tầng kỹ thuật số (vỏ bọc, bảng vá lỗi và ổ cắm RJ45), UPS và các sản phẩm lắp đặt (ống, ống dẫn và phần mở rộng).

legrand
Thương hiệu máng cáp legrand

Schneider Electric

Schneider Electric phát triển các giải pháp và công nghệ kết nối để quản lý năng lượng và quy trình theo cách an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả và bền vững. Công ty cung cấp các khay lưới performancea, khay lưới dedem, thang cáp wibe, thang cáp stago và thang cáp stago trong phân khúc khay cáp.

Thương hiệu cung cấp máng cáp schneider
Thương hiệu cung cấp máng cáp schneider

Thomas & Betts

Thomas & Betts sản xuất các sản phẩm lắp đặt như đầu nối và linh kiện cho thị trường điện và truyền thông. 

Nó cung cấp các sản phẩm và giải pháp để quản lý dây và cáp, hệ thống bảo vệ cáp, kết nối và điều khiển nguồn điện, công nghệ an toàn, giải pháp tòa nhà HVAC và cấu trúc truyền dẫn kỹ thuật. 

thomass bet
Nhà cung cấp thang máng cáp toàn cầu thomass bet

Gần đây, nó đã mở rộng các sản phẩm của mình thông qua việc mua lại các thương hiệu hàng đầu trong ngành bảo vệ nguồn điện, đặc biệt tập trung vào cơ sở hạ tầng quan trọng. Thomas & Betts có sự hiện diện toàn cầu.

Trên đây Máng Cáp Hải Đăng đã gửi đến quý khách những thương hiệu cung cấp thang máng cáp toàn cầu. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá máng cáp, thang cáp, thang máng cáp. Quý khách nhanh tay gọi ngay cho Hải Đăng để được báo giá tốt nhất thị trường nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *