Download Bản Vẽ Cad Thang Máng Cáp CAD Miễn Phí

3/5 - (2 bình chọn)

Bản vẽ CAD thang máng cáp có vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công và lắp đặt hệ thống thang máng cáp tại các dự án xây dựng. Trong bài viết này, Máng Cáp Hải Đăng chia sẻ một số thông tin về Lisp CAD – công cụ cần thiết để giúp bạn thiết kế bản vẽ chi tiết nhất. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể Download thư viện thang máng cáp CAD miễn phí.

Lisp Cad vẽ thang máng cáp là gì?

Lisp Cad hay còn được gọi là AutoLisp, được soạn thảo vào những năm 50 thế ký XX bởi nhóm trí tuệ nhân tạo McCarthy. Đây là một ngôn ngữ lập trình được tích hợp trong các phần mềm CAD như AutoCAD, DraftSight, hay BricsCAD.

bản vẽ cad thang máng cáp

Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các lệnh tùy chỉnh trong Autocad để thiết kế bản vẽ CAD thang máng cáp một cách chi tiết nhất.

Download thư viện thang máng cáp Cad

Thư viện này chứa các khối và mô hình thang máng cáp được chuẩn hóa theo kích thước và độ dày tiêu chuẩn. Dưới đây là tổng hợp thư viện thang máng cáp CAD tại Hải Đăng quý khách có thể tham khảo:

– Bản vẽ CAD thang máng cáp 

– Lisp vẽ thang máng cáp 

* Lưu ý: Khi tải về thư viện, hãy đảm bảo kiểm tra tính tương thích của nó với phiên bản Lisp Cad và phần mềm CAD bạn đang sử dụng.

Thông tin khi vẽ Lisp CAD thang máng cáp

Khi sử dụng Lisp Cad để thiết kế bản vẽ thang máng cáp, có một số thông tin quan trọng mà quý khách nên xem xét. Trong đó quan trọng nhất là kích thước tiêu chuẩn và độ dày của thang máng cáp.

bản vẽ thang máng cáp

Kích thước tiêu chuẩn thang máng cáp

Thông thường, kích thước thang máng cáp sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng các điều kiện của khu vực lắp đặt như số lượng dây cáp, môi trường lắp đặt, không gian lắp đặt,…

Tuy nhiên kích thước thông dụng nhất của thang máng cáp thường từ 100-800cm (chiều dài), 50-100cm (chiều cao). Quý khách cần tính toán kỹ lưỡng để trong quá trình gia công và lắp đặt không xảy ra sai sót.

Độ dày thang máng cáp

Độ dày của thang máng cáp điện thường phụ thuộc vào số lượng dây mà thang cáp sẽ chứa đựng. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý độ dày của thang cáp sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng.

  • Thang cáp sơn tĩnh điện: thường có độ dày từ 1.0 tole, 1.2 tole, 1.5 tole, 2.0 tole.
  • Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng: độ dày tiêu chuẩn thường dày hơn, phổ biến nhất là 1.5 tole và 2.0 tole.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bản vẽ thang máng cáp, cũng như file download thư viện thang máng cáp và một số tiêu chuẩn khi vẽ Lisp CAD. Nếu quý khách có gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Máng Cáp Hải Đăng qua hotline 0946 500 555. Nhân viên kỹ thuật sẽ kịp thời hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *