Sản Xuất Máng Cáp Tại Trà Vinh Uy Tín Giá Tốt

Rate this post

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và sản xuất máng cáp tại Trà Vinh để hợp tác hoàn thiện các dự án công trình xây dựng. Hải Đăng một trong nhưng đơn vị sản xuất máng cáp điện tại Trà Vinh với sản phẩm chất lượng, giá thành ưu đãi, cam kết tiến độ. Dưới đây Hải Đăng xin được gửi tới quý khách hàng, bảng báo giá máng điện mới nhất. 

Bảng báo giá máng cáp tại Trà Vinh cho các nhà thầu, chủ đầu tư

Dưới đây là bảng giá máng cáp điện mới nhất, nhưng quý khách lưu ý, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá có thể tốt hơn, để biết được bảng giá chính xác, quý khách hãy liên hệ với Hải Đăng để được báo giá chính xác nhất. 

bảng giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng7

bảng giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng6

bảng giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng5

bảng giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng4

bảng giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

bảng báo giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 3

bảng báo giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 2

Các sản phẩm máng cáp Hải Đăng cung cấp tại Trà Vinh

Dưới đây là những sản phẩm máng cáp tại Trà Vinh mà Hải Đăng cung cấp cho các chủ đầu tư, nhà thầu cơ điện…

 • Máng cáp nhôm: Máng cáp nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và bảo trì. Máng cáp nhôm thường được sử dụng trong các công trình dân dụng, văn phòng,… 
 • Máng cáp điện inox: Máng cáp inox có độ bền cao, chống ăn mòn và oxy hóa. Máng cáp inox thường được sử dụng trong các công trình có môi trường khắc nghiệt, như nhà máy hóa chất, nhà máy điện,…
 • Máng cáp mạ kẽm là một loại máng cáp được phủ một lớp kẽm trên bề mặt. Lớp kẽm này giúp bảo vệ máng cáp khỏi các tác động của môi trường như: nước, bụi, hóa chất,… Máng cáp mạ kẽm có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.
 • Máng cáp điện sơn tĩnh điện là một loại máng cáp được phủ một lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt. Lớp sơn tĩnh điện này giúp bảo vệ máng cáp khỏi các tác động của môi trường như: nước, bụi, hóa chất,… Máng cáp sơn tĩnh điện có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Ngoài ra Hải Đăng còn cung cấp các sản phẩm trong hệ thống thang máng cáp điện khác như máng cáp điện âm sàn, máng cáp điện ngoài trời…

Các huyện Hải Đăng đã và đang cung cấp máng cáp tại Trà Vinh

 • Thành phố Trà Vinh
 • Huyện Càng Long
 • Huyện Cầu Kè
 • Huyện Cầu Ngang
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Tiểu Cần
 • Huyện Duyên Hải
 • Huyện Trà Cú

Nếu quý khách có nhu cầu mua thang máng cáp, máng cáp tại Trà Vinh, hãy nhanh tay liên hệ với Hải Đăng để được hỗ trợ, báo giá, lên lịch sản xuất. Hải Đăng cam kết chất lượng sản phẩm, giá ưu đãi nhất, đáp ứng tiến độ và hỗ trợ vận chuyển hàng đến tận chân công trình. 

Thông tin liên hệ

Nhà Máy Sản Xuất  : 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Văn phòng đại diện: 149/44 Tân Thới Nhất 17, Tân Thới Nhất.Q12,Tp HCM

Email: mangcaphaidang88@gmail.com

Hotline : 0946 500 555 

Xem thêm:

Sản xuất máng cáp tại Vĩnh Phúc

Sản xuất máng cáp tại Bạc Liêu Uy Tín

Sản xuất máng cáp tại Vĩnh Long giá tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *