Bảng giá thang cáp có nắp & thông số kỹ thuật

5/5 - (1 bình chọn)

Thang cáp có nắp là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống dây dẫn điện tại các công trình xây dựng. Chúng được sử dụng rộng rãi tại các khu vực trọng điểm như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Dưới đây là thông số chi tiết cũng như bảng báo giá được Máng Cáp Hải Đăng cập nhật mới nhất gửi tới quý khách. 

Tác dụng của thang cáp có nắp

Thang cáp có nắp được sử dụng để sắp xếp và quản lý các đường dẫn dẫn, dây cáp điện phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình. Từ đó, giúp hệ thống điện được gọn gàng và khoa học hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đơn vị.

thang cáp có nắp
Tác dụng thang cáp thiết kế có nắp đậy

Bên cạnh đó, với thiết kế nắp đậy bên trên, thiết bị còn mang lại sự an toàn cho dây dẫn, hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài như: hạn chế tình trạng va đập, côn trùng gặm nhấm, chuột, bụi bẩn, ánh nắng trực tiếp… 

Thang cáp điện có nắp là giải pháp hoàn hảo giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống dây dẫn hơn thang cáp thông thường. Đồng thời còn góp phần đảm bảo an toàn cho công trình, hạn chế tối đa tình trạng chập cháy do va đập xảy ra.

Thông số kỹ thuật thang có nắp

Thông thường, thông số kích thước thang cáp có nắp được Hải Đăng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với từng công trình hoặc dự án xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, quý khách có thể tham khảo thông số thông dụng nhất dưới đây:

thang máng cáp có nắp
Thông số nắp đậy thang cáp
  • Vật liệu: thép sơn tĩnh điện, nhôm, tôn zam, mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, inox chống gỉ 304,…
  • Chiều dài thông dụng: 2500mm – 3000mm
  • Chiều rộng thông dụng: 50 – 80mm
  • Chiều cao thông dụng: 70 – 200mm
  • Độ dày tiêu chuẩn: 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm.

Báo giá thang cáp điện có nắp mới cập nhật

Hải Đăng gửi quý khách hàng bảo báo giá thang cáp có nắp mới nhất dưới đây. Bảng giá được chúng tôi cập nhật liên tục khi có sự thay đổi như giảm giá, ưu đãi,… 

bảng giá thang cáp điện
Bảng giá thang cáp điện

Thang cáp điện có nắp gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang cáp điện có nắp, tuy nhiên nếu dựa vào chất liệu của thang cáp thì có 5 loại phổ biến sau: sơn tĩnh điện, mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, inox. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng, quý khách nên cân nhắc yêu cầu công trình để lựa chọn loại phù hợp.

mang-cap-ma-kem-nhung-nong

Trên đây là toàn bộ thông tin và bảng báo giá thang cáp có nắp được Máng Cáp Hải Đăng cập nhật mới nhất. Hy vọng bài viết giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về thiết bị này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ  0946 500 555 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *