Quy mô thị trường thang máng cáp toàn cầu năm 2019 – 2026

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết dưới đây Máng Cáp Hải Đăng xin chia sẻ tới quý khách thông tin chi tiết về phân tích quy mô thị trường thang máng cáp trên thế giới từ năm 2019 đến năm 2026. Quý khách theo dõi để nắm bắt rõ được biến động của thị trường.

Thông tin chi tiết về thị trường máng cáp trên toàn cầu

Giá trị quy mô thị trường máng cáp toàn cầu ở mức 2,75 tỷ USD vào năm 2018 và dự kiến sẽ đạt 5,46 tỷ USD vào năm 2026, thể hiện tốc độ CAGR là 9,06% trong giai đoạn dự báo.

tốc độ tăng trưởng máng cáp
Tốc độ tăng trưởng thị trường máng cáp

Cơ sở hạ tầng công nghiệp đang phát triển theo cấp số nhân, bao gồm các lĩnh vực sản xuất và phát điện cùng với việc tăng các trung tâm CNTT & viễn thông, sẽ phục vụ tích cực cho quy mô thị trường máng cáp.

Các chính sách nghiêm ngặt của các chính phủ và tổ chức khác nhau nhằm đảm bảo an toàn tại nơi làm việc cho nhân viên nhằm giảm thiểu các mối nguy hiểm trong hoạt động sẽ tiếp tục bổ sung cho sự tăng trưởng.

Máng cáp là một bộ phận của hệ thống quản lý cáp và được sử dụng như một hệ thống hỗ trợ để xử lý các dây dẫn số lượng lớn nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn trong các cơ sở.

Nó cũng giúp làm việc hiệu quả về mặt chi phí đối với các dây phức tạp bằng cách cung cấp ít phí bảo trì hơn, các kênh thông gió hiệu quả và dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế trong bất kỳ tình trạng lỗi nào.

Các sản phẩm thường được lắp đặt cho các loại cáp tín hiệu và điện áp khác nhau, đường cáp quang và hệ thống dây điều khiển để tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt.

Máng cáp thường được sản xuất với sự trợ giúp của các vật liệu khác nhau bao gồm nhiều hợp kim nhôm, thép, thép không gỉ và đôi khi là vật liệu tổng hợp bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh (FRP hoặc GRP). 

Nó cũng có sẵn trong nhiều loại lớp phủ và lớp hoàn thiện như mạ kẽm trước, mạ kẽm nhúng nóng, hóa chất & sơn, mạ điện, và nhiều loại khác để chịu được các điều kiện khắc nghiệt và ăn mòn theo thời gian.

Tốc độ tăng trưởng nhanh trong ngành xây dựng và sản xuất đã ảnh hưởng tích cực đến việc sử dụng các sản phẩm máng cáp ở các khu vực khác nhau.

Châu Á Thái Bình Dương dự kiến sẽ nắm giữ thị phần thống trị do các lĩnh vực xây dựng và viễn thông đang mở rộng nhanh chóng ở các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ.

Năm 2018, Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc báo cáo rằng tổng giá trị gia tăng hàng năm của hoạt động xây dựng đã vượt 5,65 tỷ USD vào năm 2017, chứng kiến mức tăng trên 210 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái.

Định hướng thị trường thang máng cáp

“Cơ sở hạ tầng công nghiệp đang phát triển nhanh chóng sẽ đáp ứng quy mô thị trường thang máng cáp toàn cầu”

 Việc tăng cường thiết lập các nhà máy điện mới để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng cùng với việc áp dụng các nguồn phát năng lượng sạch mới được dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng của ngành.

Các sản phẩm máng cáp là một phần thiết yếu của hệ thống quản lý dây và được sử dụng dễ dàng hơn các sản phẩm khác như ống luồn dây điện và thân cây nhờ lắp đặt dễ dàng và vận hành an toàn & đáng tin cậy.

 “Tăng chi tiêu cho việc xây dựng các cơ sở mới được dự đoán sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường”

 Tăng chi tiêu cho việc xây dựng các cơ sở thương mại và công nghiệp mới cùng với các hoạt động tân trang lại các cấu trúc cũ để tuân thủ các mục tiêu hiệu quả năng lượng được thiết lập để định hình xu hướng thị trường.

Các sáng kiến thuận lợi của các chính phủ khác nhau để xây dựng các công trình lớn và nâng cao hiệu quả tổng thể của các tòa nhà sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về máng cáp.

Theo phân tích vật liệu sản xuất 

“Nhôm được dự đoán sẽ chiếm thị phần thống trị đối với máng cáp trong giai đoạn dự báo.”

 Dựa trên vật liệu, ngành công nghiệp này được phân thành thép, nhôm và thép không gỉ. Vật liệu máng cáp nhôm dự kiến sẽ chiếm một phần lớn trong giai đoạn dự báo.

Khả năng chịu tải nâng cao, tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao và yêu cầu bảo trì thấp là một số đặc tính chính hỗ trợ sự phát triển của phân khúc. Vật liệu thép có khả năng chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể nhờ chi phí lắp đặt thấp và độ bền cơ học cao.

Nó chủ yếu được hình thành thông qua quá trình ép đùn và cán thép chất lượng cao để tăng khả năng chịu tải của sản phẩm.

Các yêu cầu ngày càng tăng đối với sản xuất điện và các yếu tố khác trong môi trường biển và ăn da sẽ hỗ trợ tích cực cho nhu cầu máng cáp thép không gỉ.

Tất cả các sản phẩm được cung cấp với một lớp phim chống ăn mòn để cải thiện đặc tính chống gỉ của nó.

Phân tích theo lĩnh vực

“Máng cáp thang được dự đoán sẽ chiếm phần lớn trong khung thời gian dự báo.”

Dựa trên loại, thị trường này được chia thành thang cáp, máng cáp đục lỗ, máng lưới thép và đường ray đơn. Phân khúc loại thang được chia thành loại thang hàn và hàn.

Khả năng hỗ trợ hệ thống trong khoảng thời gian dài, cấu trúc thông gió phù hợp để tản nhiệt, dễ dàng lắp đặt cáp trong hệ thống và nhiều tính năng khác được thiết lập để thúc đẩy triển vọng phân khúc.

Các sản phẩm của kênh được dự đoán sẽ tăng trưởng đáng kể do tính kinh tế và dễ dàng lắp đặt cùng với việc cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho các loại cáp khác nhau như cáp quang, truyền thông, điều khiển, v.v. trong một thiết kế dây hạn chế.

Khoảng đỡ lớn hơn, sử dụng ít vật liệu hơn, quy trình lắp đặt nhanh, khả năng điều chỉnh tại chỗ linh hoạt, bảo trì dễ dàng và nhiều tính năng khác sẽ tác động tích cực đến sự phát triển của máng cáp lưới thép.

Theo phân tích của người dùng cuối “Phân khúc CNTT & Viễn thông dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng cao nhất trong nhu cầu thị trường toàn cầu” Dựa trên người dùng cuối, thị trường máng cáp toàn cầu chủ yếu có thể được chia thành điện, xây dựng, sản xuất, CNTT & viễn thông, v.v.

Sự hiện diện của các cấu trúc đã được thiết lập cùng với nhu cầu ngày càng tăng đối với các trạm tiện ích điện mới sẽ đáp ứng doanh thu cho ngành quản lý cáp điện.

Hoạt động xây dựng có khả năng chiếm tỷ trọng đáng kể trong khung thời gian dự báo do tăng chi tiêu cho việc xây dựng các không gian thương mại và công nghiệp mới cùng với việc trẻ hóa các cơ sở hiện có.

Máng cáp CNTT & viễn thông được dự đoán sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ do nhu cầu ngày càng tăng đối với các cơ sở công nghệ và trung tâm dữ liệu để hỗ trợ ảo hiệu quả trên toàn cầu.

Phân tích thị trường theo vị trí địa lý, khu vực

Thị trường máng cáp toàn cầu đã được phân tích trên năm khu vực chính là Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Sự hiện diện của các công ty công nghệ khổng lồ như Google, Yahoo, Facebook và các công ty khác cùng với các chính sách tổ chức nghiêm ngặt để giám sát và vận hành an toàn nơi làm việc sẽ có lợi cho triển vọng của ngành Bắc Mỹ.

Hoa Kỳ và Canada là những quốc gia hoạt động chính trong khu vực. Châu Á Thái Bình Dương có khả năng giữ phần thống trị trong dòng thời gian dự báo.

thị trường máng cáp tại Châu Á Thái bình dương 2018
Thị trường máng cáp tại Châu Á Thái bình dương 2018

Cơ sở hạ tầng công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, cùng với nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà máy phát điện mới dự kiến ​​sẽ bổ sung cho nhu cầu của khu vực.

Tăng cường đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông mới nổi ở các nền kinh tế đang phát triển như Ấn Độ và Trung Quốc sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh thu thị trường.

Vào tháng 2 năm 2019, chính phủ Ấn Độ đã công bố thành lập một quỹ trị giá hơn 700 triệu USD để hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm phần mềm và thành lập các trung tâm đổi mới và R&D tại quốc gia này.

Các quốc gia trọng điểm khác có tiềm năng lớn về thang máng cáp trong khu vực là Úc, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á. 

Thị trường máng cáp châu Âu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Sự tồn tại của một cơ sở công nghiệp đã được thiết lập cùng với việc mở rộng các hoạt động xây dựng ở các quốc gia khác nhau sẽ bổ sung cho triển vọng của ngành.

Các quốc gia như Đức có các cơ sở sản xuất lâu đời như hàng không, ô tô, máy móc và các hàng hóa & dịch vụ khác.

Ngoài ra, các sáng kiến ​​phát điện sạch của Liên minh Châu Âu nhằm hạn chế phát thải khí nhà kính và tăng sản lượng tái tạo trong hỗn hợp năng lượng sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Vương quốc Anh và các quốc gia khác trong khu vực đang tích cực hoạt động trên lãnh thổ.

Việc tập trung phát triển để cung cấp điện cho những nơi xa xôi cùng với việc tăng cường sản xuất năng lượng bằng các hoạt động thăm dò và sản xuất ngày càng phát triển sẽ có lợi cho Trung Đông và Châu Phi.

Nhu cầu ngày càng tăng trong việc thiết lập các cấu trúc thương mại mới và hấp dẫn để hỗ trợ du lịch cùng với việc tạo ra những nơi làm việc hiện đại trên khắp các quốc gia thuộc Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) sẽ nâng cao quy mô thị trường.

Vào tháng 8 năm 2018, Bộ Năng lượng Nam Phi đã công bố các mục tiêu mới để áp dụng các nguồn tạo năng lượng sạch khác nhau. Quốc gia này đặt mục tiêu bao gồm 26% hỗn hợp tổng thể bằng các nguồn tái tạo thay thế các nhà máy đốt than hiện có vào năm 2030.

Nội dung được Máng Cáp Hải Đăng dịch từ website https://www.fortunebusinessinsights.com. Quý khách có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây: https://www.fortunebusinessinsights.com/industry-reports/cable-tray-market-101529

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *