Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Bảng báo giá thang máng cáp mới nhất 2023 chiết khấu 10%

Máng Cáp Hải Đăng chuyên sản xuất, cung cấp thang máng cáp theo yêu cầu khách hàng. Với sản phẩm chất lượng theo TCVN về các sản phẩm thiết bị điện tại Việt Nam cùng chính sách giá rẻ tại nhà máy sản xuất. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng giá thang máng cáp điện mới nhất 2023 với chính sách giá tốt ưu đãi nhất trên thị trường 

Thang máng cáp là gì?

Thang máng cáp tên tiếng anh là “cable ladder” hoặc “ladder type cable tray”. Đây là thiết bị được sử dụng nhằm mục đích nâng đỡ, quản lý, sắp xếp các loại dây điện, dây cáp điện, cáp tín hiện, cáp mạng khác nhau trong các hệ thống điện tại các tòa nhà….

Bảng báo giá thang máng điện mới nhất

bảng giá thang máng cáp
Bảng báo giá thang máng cáp điện mới nhất 2023
Nhà máy sản xuất Hải Đăng được đặt tại 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích gần 1000 m2 đảm bảo sản xuất sản phẩm theo quy trình khép kín, công nghệ hiện đại. Công suất sản xuất thang máng điện có thể đạt tới 1600m/ ngày.

Thông số kỹ thuật thang máng điện 

Vật liệu sản xuất: tôn đen sơn tĩnh điện, inox 201, 304, tôn mạ kẽm nhúng nóng, nhôm, tôn mạ kẽm, 

Kích thước thang cáp, máng cáp phổ biến:  100×50, 150×100, 200×100, 300×100,… sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Độ dày: 2.0mm, 1.5mm, 1.2mm,1.0mm, 0.8mm,… sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc: Ghi, trắng, vàng kem, cam.

Có nắp và không nắp.

Suất theo tiêu chuẩn TCVN 10688:2015 (IEC 61537:2006)

thang máng cáp
Thông số kỹ thuật thang máng điện

Ưu điểm thang máng cáp điện trong đời sống

Hệ thống đi dây thang máng cáp có lợi thế tiết kiệm chi phí đáng kể hơn so với hệ thống đi dây ống dẫn. Chúng cũng có những ưu điểm về sự tiện lợi, bền bỉ, tính thẩm mỹ cao và an toàn so với hệ thống dây dẫn.

ưu điểm hệ thống thang máng cáp
Thang máng cáp là sản phẩm được sử dụng dùng để nâng đỡ, sắp xếp, quản lý các loại dây cáp điện, cáp mạng, cáp tín hiệu trong công trình xây dựng.

Hỗ trợ bảo vệ dây cáp điện

Hệ thống thang cáp và hệ thống máng cáp được thiết kế để sử dụng làm giá đỡ cho cáp chứ không phải là vỏ bọc để bảo vệ cơ học đầy đủ.

Chúng không nhằm mục đích sử dụng làm thang, lối đi hoặc hỗ trợ cho mọi người vì điều này có thể gây thương tích cá nhân và cũng làm hỏng hệ thống cũng như bất kỳ dây cáp nào được lắp đặt.

Thang và máng thông gió có thể có nắp đậy chắc chắn để bảo vệ cáp khỏi các vật rơi, bụi và nước.

Nắp máng để sử dụng ngoài trời hoặc ở những nơi nhiều bụi có thể có hình dạng nhọn để đổ các mảnh vụn bao gồm bụi, băng hoặc tuyết.

Các máng nhẹ hơn thích hợp hơn trong các trường hợp sử dụng nhiều cáp nhỏ, chẳng hạn như cáp mạng máy tính hoặc điện thoại.

Các máng này có thể được làm bằng lưới thép, gọi là “giỏ cáp”, hoặc được thiết kế dưới dạng một cột sống ở giữa (đường ray) duy nhất có các đường gân để đỡ cáp ở hai bên.

Trong hệ thống dây điện của các tòa nhà, hệ thống thang máng điện được sử dụng để hỗ trợ các loại dây cáp điện cách điện được sử dụng để phân phối, điều khiển và liên lạc điện.

Các dây nguồn lớn được đặt trong máng có thể yêu cầu các khối hỗ trợ để duy trì khoảng cách giữa các dây dẫn, nhằm tránh dây quá nóng.

Các cáp nhỏ hơn có thể được đặt không chắc chắn trong các máng nằm ngang hoặc được cố định bằng các dây buộc cáp vào đáy của các máng được gắn theo chiều dọc.

Để duy trì sự hỗ trợ của cáp khi thay đổi độ cao hoặc hướng của máng, một số lượng lớn các phụ kiện khay cáp chuyên dụng được chế tạo tương thích với từng kiểu dáng và nhà sản xuất.

Cút ngang thay đổi hướng của máng trong cùng một mặt phẳng với đáy khay và được thực hiện ở các dạng 30, 45 và 90 độ; khuỷu tay bên trong và bên ngoài dành cho những thay đổi vuông góc với đáy máng.

Chúng có thể có nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm cả hình chữ thập và hình chữ thập. 

Dễ dàng thi công lắp đặt

Một số nhà sản xuất và các loại cung cấp khuỷu tay có thể điều chỉnh, hữu ích cho việc lắp máng xung quanh chướng ngại vật hoặc xung quanh các hình dạng bất thường.

Một hệ thống thang cáp bao gồm nhiều loại chiều dài thẳng cũng như các phụ kiện có thiết kế kiểu dáng khác nhau được thiết kế để tạo điều kiện thay đổi hướng hoặc cấp độ dây cáp một cách dễ dàng mà không cần phải sửa đổi bất kỳ thành phần nào. 

Thang thường được coi là sản phẩm chắc chắn nhất hiện có để hỗ trợ cáp, mang lại khả năng chịu tải cao trong khoảng thời gian dài và do đó thường được chỉ định lắp đặt tại các địa điểm có nhu cầu phân phối khối lượng lớn cáp một cách an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. 

Tính thẩm mỹ cao

Thang điện có hình dáng gọn gàng nên tạo tính thẩm mỹ cao khi sử dụng. Ở nhiều công trình, sản phẩm này còn được kết hợp với một số chất liệu khác để phối cảnh, trở thành chất liệu cho tác phẩm đó. Tạo cho không gian của bạn một cái nhìn độc đáo.

Các loại thang máng điện ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là một loại thang máng cáp được bảo vệ bằng một lớp mạ kẽm nhúng nóng. Lớp mạ này giúp bảo vệ thang máng cáp khỏi các tác động của môi trường, chẳng hạn như nước, hơi ẩm, muối và các hóa chất ăn mòn. Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và ít cần bảo trì.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện là một loại thang máng cáp được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này giúp bảo vệ thang khỏi các tác động của môi trường, chẳng hạn như nước, hơi ẩm, muối và các hóa chất ăn mòn. Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và ít cần bảo trì.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân là một loại thang máng cáp được mạ kẽm bằng phương pháp điện phân. Phương pháp này sử dụng điện áp để tạo ra một lớp kẽm mỏng trên bề mặt của sản phẩm, giúp bảo vệ thang máng khỏi các tác động của môi trường, chẳng hạn như nước, hơi ẩm, muối và các hóa chất ăn mòn.

Thang máng cáp inox là một loại sản phẩm được làm bằng vật liệu inox. Inox là một loại hợp kim có khả năng chống ăn mòn cao, do đó thang máng inox có thể được sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hoặc có nhiều hóa chất. Thang máng cáp inox cũng có độ bền cao và có thể chịu được tải trọng lớn.

Thang máng cáp tôn Zam là một loại thang máng được làm bằng vật liệu tôn Zam. Tôn Zam là một loại thép được mạ kẽm nhúng nóng và nhôm, do đó có độ bền cao, chống ăn mòn và chịu được tải trọng lớn. Sản phẩm cũng có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Thang máng cáp nhựa là một hệ thống máng dẫn cáp được sử dụng để bảo vệ và quản lý cáp điện và cáp viễn thông. Thang máng cáp nhựa được làm bằng các vật liệu khác nhau, bao gồm PVC, PP, PE và ABS. Sản phẩm có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

Thang cáp – Cable ladder 

Thang cáp (Cable ladder) được sử dụng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các hệ thống nhà xưởng, nhà máy, chung cư, tòa nhà cao ốc…

thang cáp
Thang cáp Cable ladder 

Các kỹ sư sử dụng chúng để phân phối và vận chuyển một lượng lớn hệ thống dây điện và tăng cường sự an toàn của không gian trong nhà máy, nhà xưởng,  chung cư, cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại…. 

Đặc tính tiêu chuẩn

+ Vật liệu sản xuất: Tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng, Inox 201, 304, 316, nhôm

+ Chiều dài tiêu chuẩn sản phẩm: độ dài 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.

+ Kích thước chiều rộng sản phẩm: 75 ÷ 1500mm.

+ Kích thước chiều cao sản phẩm: 50 ÷ 200mm.

+ Độ dày vật liệu: độ dày 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.

+ Màu phổ biến: trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu, màu sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Các thành phần hệ thống thang cáp 

Phụ kiện thang cáp gồm có: co lên thang cáp, co xuống thang cáp, cút chữ thập thang cáp, Cút L thang cáp, Cút T thang cáp, giảm đều, giảm trái thang cáp…. 

phụ kiện thang cáp
Phụ kiện thang cáp

Máng cáp – Trunking

Máng cáp hay còn gọi là máng cáp điện, máng cáp thông gió, máng cáp Trunking. Máng cáp được sản xuất đề giấu dây cáp ngăn nắp, dẫn dây cáp điện tới hệ thống điện tại các tòa nhà chung cư, nhà xưởng…. 

máng cáp
Hệ thống máng cáp

Đặc tính tiêu chuẩn máng cáp

Vật liệu: Tôn sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; tôn mạ kẽm nhúng nóng. Inox 201, 304, 316; 

Chiều dài tiêu chuẩn sản phẩm: 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.

Kích thước chiều rộng: 50 : 800mm.

Kích thước chiều cao: 40 : 200mm.

Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.

Màu sắc sản phẩm: trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu.

Các thành phần trong hệ thống máng cáp 

phụ kiện máng cáp trunking
Phụ kiện máng cáp trunking

Cút chữ T máng cáp

Cút chữ thập máng cáp

Co lên máng cáp

Co xuống máng cáp

Co chữ L máng cáp

Giảm trái máng cáp

Giảm đều máng cáp…. 

Khay cáp – Cable Tray

Khay cáp hay còn gọi là cable tray. Sản phẩm là hệ thống hỗ trợ cơ học cung cấp hệ thống kết cấu cứng vững cho cáp điện, mương và dây dẫn cách điện được sử dụng để phân phối điện, điều khiển, thiết bị đo tín hiệu và thông tin liên lạc.  

Giống với máng cáp, nhưng khay cáp được thiết kế các lỗ đột với mật độ dày. Chính vì thế ngoài cái tên gọi khay cáp, người ta còn gọi là máng cáp đột lỗ. 

khay cáp
Hệ thống khay cáp

Đặc tính tiêu chuẩn

Vật liệu: tôn mạ kẽm; Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm nhúng nóng; Inox 201, 304, 316.

Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.

Chiều rộng của sản phẩm: 50 ÷ 800mm.

Kích thước chiều cao: 40 – 200mm.

Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.

Màu khay cáp thông dụng: xám, trắng, cam hoặc màu của vật liệu.

Các thành phần chính của hệ thống khay cáp

Khay cáp

Khớp nối chữ T khay cáp

Khớp nối chữ thập khay cáp

Khớp nối chữ L điều hướng khay cáp

Co lên khay cáp

Co xuống khay cáp

Những yếu tố quyết định đến giá thang máng cáp điện

Vật liệu

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hướng đến giá sản phẩm đó là vật liệu. Các vật liệu dùng để sản xuất thang máng cáp như thép, nhôm, inox, PVC sẽ có mức giá khác nhau. Với giá thành có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm biến động của thị trường. Thông thường vật liệu Inox là loại có giá thành cao nhất, còn vật liệu có mức giá thấp nhất là tôn tráng kẽm.

Kích thước

Kích thước thang máng cáp cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Giá phụ thuộc vào bán kính, diện tích của sản phẩm sử dụng cho hệ thống mạng. Vì thế quý khách hàng cần phải đo đạc, tính toán kích thước sử dụng để tính được chi phí và xây dựng hệ thống thang máng hoàn chỉnh nhất. 

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Mặc dù, chất lượng sản phẩm trên thị trường sẽ tương đối giống nhau, nhưng những thương hiệu lớn thường sẽ có mức giá cao hơn. 

Các tiêu chí chọn mua thang cáp, máng cáp chất lượng phù hợp

Lựa chọn vật liệu và lớp hoàn thiện phù hợp

Tùy vào môi trường sử dụng hệ thống thang máng cáp để lựa chọn loại vật liệu phù hợp để chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ, chất lượng công trình. 

Trong những môi trường nhiệt độ bình thường, kim loại khó có thể bị ăn mòn, phá hủy, nên quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp bề mặt như: 

  • Sơn tĩnh điện: sử dụng trong nhà
  • Mạ kẽm điện phân: sự dụng trong nhà và những nơi ít chịu tác động của môi trường
  • Mạ kẽm nhúng nóng: sử dụng môi trường ngoài trời, môi trường biển

 Tính toán tải trọng cho phép

Để có được một hệ thống thang máng cáp chất lượng chắc chắn, thì quý khách cần phải tính toán tải trọng cho phép. Sau khi tính toán được tải trọng thì quý khách sẽ tính được số lượng sản phẩm cho hệ thống. 

Khoảng cách các dây đỡ và trọng lượng cáp

Với hệ thống máng cáp đột lỗ theo tiêu chuẩn, khoảng cách các dây đỡ thường từ 1.5m đến 2m. Còn đối với các hệ thống có trọng lượng nặng hơn thì có thể sử dụng loại chịu được trọng tải lớn hơn.

Nếu không có không gian lựa chọn thang máng cáp rộng hơn thì có thể chọn loại có thành cao hơn. Lưu ý lắp thêm nắp máng cáp trường hợp hệ thống đặt ở nơi gần lối đi hoặc có nhiều người qua lại.

Một số hình ảnh thang máng cáp điện tại nhà máy sản xuất Hải Đăng. 

Hình ảnh: Thang Cáp Mạ Kẽm Nhúng Nóng tại nhà máy Hải Đăng
Hình ảnh: Thang Cáp Mạ Kẽm Nhúng Nóng tại nhà máy Hải Đăng

Hình ảnh vận chuyển giao hàng tới công trình cho khách hàng

Nếu quý khách có nhu cầu mua thang máng cáp hãy nhanh tay liên hệ ngay với Máng Cáp Hải Đăng để được báo giá và nhận giá tốt nhất thị trường tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, các tỉnh khu vực miền nam nhé.